Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EduGo 53 lượt xem

Theo dõi

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EduGo có 1 việc làm cần tuyển dụng

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EduGo

Thông tin công ty

  • Việc làm đã đăng 1 Jobs
  • Địa chỉ đầy đủ BT36 đường số 23, Khu thành phố Giao lưu, Đường Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP.HN
  • Mã số thuế 0107760370
  • Số điện thoại liên hệ 0963631441

Giới thiệu đơn vị tuyển dụng

I. HỆ SINH THÁI EDUGO GROUP
Trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của mình, EduGo Group hiện nay phát triển các thương hiệu và dự án trực thuộc bao gồm:
1. EduGo: Tư vấn du học nghề tại CHLB Đức.
2. EuroCentre: Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ và văn hoá Đức.
3. IGlobal: Tư vấn du học và định cư tại các quốc gia phát triển: Mỹ, Úc, Anh Quốc, Singapore, Canada.
4. PTE Global: Du học Nghề & Việc làm Úc, Canada.
II. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tầm nhìn của EduGo Group là trở thành Tổ chức Giáo dục & Nhân lực Quốc tế uy tín tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ xuất sắc.
Sứ mệnh của EduGo Group là giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại các nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới.
EduGo hiện có mạng lưới hợp tác với hàng nghìn các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, các Tập đoàn nghề nghiệp lớn tại CHLB Đức và Tổ chức giáo dục uy tín tại các nền giáo dục phát triển nhằm cung cấp đa dạng các chương trình du học phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên ở tất cả các bậc học, ngành nghề, lĩnh vực.
Giá trị cốt lõi
– Khách hàng là số 1
– Hội nhập toàn cầu
– Tận tụy, chính trực
– Tinh thần đồng đội và phụng sự
– Dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế
III. ĐỘI NGŨ EDUGO
Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn giáo dục quốc tế giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại các nước phát triển; Khả năng làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế; Hệ thống chi nhánh, văn phòng trải dài khắp toàn quốc, EduGo Group đã giúp đỡ hàng nghìn các bạn học sinh, sinh viên du học nghề tại CHLB Đức, du học tại Canada, Mỹ, Úc, Anh, Newzealand… thành công; Hiện thực hóa khát vọng trở thành công dân toàn cầu của thế hệ trẻ Việt Nam.
Ngày 25/12, EduGo Group vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.  Đây chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của EduGo Group dành cho khách hàng trong suốt những năm vừa qua.
IV. HỆ THỐNG CHI NHÁNH VP TRÊN TOÀN QUỐC
Với sự phát triển và mở rộng không ngừng, EduGo Group ngày càng hoàn thiện hệ thống chi nhánh VP trên toàn quốc nhằm mang những cơ hội học tập, định cư & việc làm quốc tế đến với thế hệ trẻ Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc.
Trong gần 7 năm hình thành và phát triển, EduGo Group đã định vị thương hiệu trên thị trường là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực du học nghề và việc làm tại CHLB Đức, đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ với 2 công ty thành viên là EduGo Miền Trung và EduGo Miền Nam, hơn 50 chi nhánh, văn phòng trên gần 63 tỉnh thành.

Contact Us

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN (ULIS-SSC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 304 – Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQHHN
Email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com
Hotline: 0961.885.535
Facebook: https://www.facebook.com/ulis.SSC/