CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN YOOPAY VIỆT NAM 143 lượt xem

Theo dõi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN YOOPAY VIỆT NAM có 1 việc làm cần tuyển dụng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN YOOPAY VIỆT NAM

Thông tin công ty

  • Việc làm đã đăng 1 Jobs
  • Ngành nghề Công nghệ cao
  • Địa chỉ đầy đủ Tòa nhà Thành Công Building, số 80 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Mã số thuế 0108621570
  • Số điện thoại liên hệ 02462963400

Giới thiệu đơn vị tuyển dụng

Nền tảng cung cấp giải pháp quản lý thanh toán YOOPAY được Công ty TNHH Công nghệ thông tin YooPay Việt Nam xây dựng với mục đích giúp doanh nghiệp tinh gọn hóa bộ máy vận hành, tối ưu hóa quy trình thanh toán, thu hút khách hàng và tạo ra đột phá về doanh số.

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp, các khách hàng cá nhân gặp phải, vì vậy chúng tôi đem đến cho khách hàng giải pháp thanh toán đa dạng, phù hợp với nhiều bối cảnh, mô hình kinh doanh, giúp doanh nghiệp, cửa hàng gia tăng lợi thế cạnh tranh với đa dạng kênh thanh toán, đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán của người tiêu dùng như chuyển khoản, thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán ngân hàng, sử dụng ví điện tử hoặc mobile banking để quét mã QR thanh toán.

YooPay Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày với mục tiêu cao là đưa đến cho Quý Khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất, đồng thời không ngừng nghiên cứu, cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hi vọng giải pháp quản lý thanh toán của YOOPAY sẽ là cánh tay đắc lực, hỗ trợ cho việc vận hành kinh doanh của Quý khách.

Contact Us

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN (ULIS-SSC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 304 – Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQHHN
Email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com
Hotline: 0961.885.535
Facebook: https://www.facebook.com/ulis.SSC/