Công ty TNHH Đào tạo tiếng Đức Germanlab 45 lượt xem

Theo dõi

Công ty TNHH Đào tạo tiếng Đức Germanlab có 4 việc làm cần tuyển dụng

Công ty TNHH Đào tạo tiếng Đức Germanlab

Thông tin công ty

  • Việc làm đã đăng 4 Jobs
  • Địa chỉ đầy đủ Số 3, ngõ 118 đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, Cầu Giấy
  • Mã số thuế 0108673138
  • Số điện thoại liên hệ 0363351754

Giới thiệu đơn vị tuyển dụng

GermanLab với sứ mệnh tạo nên nền tảng vững chắc về cả ngôn ngữ lẫn văn hoá giúp các bạn học viên có những trải nghiệm mới mẻ trong quá trình học tiếng. Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu GermanLab là có phương pháp giảng dạy sáng tạo và hiệu quả. Ngoài những giờ học tiếng vô cùng trẻ trung và năng động, học viên của GermanLab còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa để giúp các bạn thu thập thêm những trải nghiệm thực tế hoặc tìm hiểu về văn hóa Đức. 

Con người Germanlab: 

  • Vui vẻ cởi mở: Không khí đầu tiên khi bạn bước chân vào Germanlab chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, vui vẻ, tích cực của các thành viên. Ngoài công việc, mọi người thoải mái chia sẻ quan điểm, trải nghiệm cá nhân và sẵn sàng hỗ trợ khi đồng nghiệp gặp khó khăn. 
  • Độc lập: Các thành viên Germanlab có năng lực tự giải quyết vấn đề, tìm giải pháp trước khi đi đến cuộc họp và phối hợp với các phòng ban khác để đạt được mục tiêu. 
  • Đồng lòng: Mỗi phòng ban là một mắt xích quan trọng, mỗi cá nhân mang thế mạnh riêng, màu sắc riêng nhưng chúng tôi cùng hướng về một mục tiêu chung đó là xây dựng Germanlab vững mạnh, cùng nhau phát triển.

Contact Us

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN (ULIS-SSC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 304 – Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQHHN
Email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com
Hotline: 0961.885.535
Facebook: https://www.facebook.com/ulis.SSC/