Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục HNC Việt Nam 58 lượt xem

Theo dõi

Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục HNC Việt Nam có 2 việc làm cần tuyển dụng

Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục HNC Việt Nam

Thông tin công ty

  • Việc làm đã đăng 2 Jobs
  • Địa chỉ đầy đủ Tầng 5, Tòa nhà thương mại Machinco 1, Số 10 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • Mã số thuế 0107006477
  • Số điện thoại liên hệ 0904815989

Giới thiệu đơn vị tuyển dụng

Hệ thống anh ngữ Hanoi Connection thành lập ngày 01/06/2013 hay còn gọi là Anh Ngữ HNC trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục HNC Việt Nam theo giấy phép đăng ký số 0107006477.

Sau 6  năm phát triển, ngày 11/08/2019, Hanoi Connection đã chính thức được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu. Đây là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn đối với toàn thể đội ngũ Hanoi Connection.

Trong qua trình phát triển, Hanoi Connection đã đào tạo hàng trăm khoá học và hàng nghìn học viên có giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo như người bản ngữ. Hanoi Connection đã triển khai mở nhiều cơ sở đào tạo tiếng anh cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi. Những cơ sở mang thương hiệu Hanoi Connection vẫn luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý và ủng hộ từ phía phụ huynh và các em nhỏ.

Với mong muốn đem lại những khóa học hiệu quả và chương trình phát triển cho trẻ nhỏ khắp mọi miền tổ quốc, Hanoi Connection sẽ luôn hoàn thiện và nâng cao cả về quy mô chất lượng để có thể phục vụ cho quý vị phụ huynh và các em học viên trong tương lai.

Thế Mạnh

– Hanoi Connection định vị bản thân theo mô hình sân bay riêng biệt, và là mô hình Tiếng Anh sân bay đầu tiên tại Việt Nam.

– Phương pháp Hatchest độc quyền đã được đăng kí bảo hộ thương hiệu, Hanoi Connection giúp học viên bỏ sự ngần ngại để tự tin giao tiếp tiếng Anh thông qua các buổi ngoại khóa, sự tương tác liên tục giữa giảng viên, trợ giảng và các học viên.

– Học viên theo học không những được tiếp xúc với người nước ngoài liên tục mà còn có thêm rất nhiều cơ hội việc làm sau khoá học.

Các Cơ Sở Giảng Dạy

Hiện nay Hanoi Connection có hơn 50 cơ sở trên toàn quốc khác tạo nên một bề mặt phủ rộng khắp phù hợp với điều kiện đi lại và học tập của gia đình các em nhỏ.

Với tầm nhìn trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp với tạo ra các môi trường chuyên sử dụng tiếng Anh trong vòng 5 năm tới. Chúng tôi cam kết cung cấp kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu hàng đầu là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự nhiên nhất. Ngoài ra với chiến lược phủ rộng khắp các cơ sở trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Hanoi Connection luôn chào đón những giáo viên ưu tú, những nhà quản lý xuất sắc và những nhà đầu tư giáo dục thông minh để trở thành một thành viên của Hanoi Connection. Chỉ cần cá nhân tổ chức muốn đưa một mô hình giáo dục hiệu quả về quê hương mình thì Hanoi Connection là một địa chỉ phù hợp đáng tin cậy. Bằng những nỗ lực và tầm nhìn của hệ thống giám đốc các chi nhánh cũng như cơ quan đầu não của Hanoi Connection sẽ hứa hẹn một tương lai cho những em nhỏ, những sinh viên thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.
Hanoi Connection – Khát Khao Cất Cách – Sánh Bước Năm Châu – Kết Nối Toàn Cầu

Contact Us

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN (ULIS-SSC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 304 – Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQHHN
Email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com
Hotline: 0961.885.535
Facebook: https://www.facebook.com/ulis.SSC/