GMaths 865 lượt xem

Theo dõi

GMaths có 1 việc làm cần tuyển dụng

GMaths

Thông tin công ty

  • Việc làm đã đăng 1 Jobs
  • Ngành nghề Giáo dục - đào tạo
  • Địa chỉ đầy đủ 4 ngõ 2 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Mã số thuế 0107077245
  • Số điện thoại liên hệ 0968888220

Giới thiệu đơn vị tuyển dụng

– GMaths là một trong những Công ty tiên phong triển khai “Chương trình dạy Toán Tiếng Anh GMATH” dành cho học sinh từ khối lớp 1 tới khối lớp 12.

– Chương trình dạy Toán Tiếng Anh GMATH được xây dựng dựa trên các giáo trình tiên tiến của nước ngoài đồng thời kết hợp với các chủ đề, chủ điểm trong chương trình Toán học do Bộ giáo dục và Đào tạo Việt nam quy định, dưới sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu tới từ Khoa Toán Tin, Khoa GD Tiểu học của ĐHSP Hà nội, Đại học Newcastle, Australia.

– Chương trình dạy Toán Tiếng Anh GMATH được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng học sinh thể hiện ở việc xây dựng hoàn thiện các bộ giáo trình:

· “Summer course” – Khoá học hè

· “I learn Maths” – Phát triển năng lực Toán Tiếng Anh học trong năm học

· “Advanced course” – Tài liệu bổ trợ nâng cao Toán Tiếng Anh theo chuyên đề cho học sinh giỏi

· Bộ đề test theo hai năng lực: Cơ bản, nâng cao qua “GMATH online”

– Khoá học Toán Tiếng Anh GMATH của mỗi khối lớp được chia thành 2 học kỳ, mỗi học kỳ gồm 18 tuần tương ứng với 18 chủ đề, chủ điểm khác nhau và 02 bài kiểm tra.

– Học sinh tham gia khoá học được cung cấp tài khoản (miễn phí ) trên phần mềm tự luyện Toán Tiếng Anh và được nhận ưu đãi các “Khoá học Khoa học bằng Tiếng Anh” cũng như “Khoá học Toán Tiếng Anh online”.

– Đội ngũ Giáo viên tham gia giảng dạy đều tốt nghiệp hệ chính quy lớp sư phạm Toán Tiếng Anh của Khoa Toán ĐHSP, Khoa GD Tiểu học ĐHSP hoặc của các Trường ĐH ở Singapor, Mỹ, Úc …

– Hiện tại GMATH đã triển khai chương trình dạy Toán Tiếng Anh GMATH tại các trường: TH Lý Thái Tổ, TH Đặng Trần Côn, TH VietKids, TH Ngôi sao, THCS Ngôi sao, THCS Thanh xuân, THCS Dịch vọng, THCS Nghĩa Tân, THCS Lý Thái Tổ, …

Với phương châm “Global Math – Global Citizen”, GMATH tin tưởng sẽ là nơi khơi nguồn đam mê và phát triển năng lực Toán Tiếng Anh của học sinh.

Contact Us

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN (ULIS-SSC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 304 – Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQHHN
Email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com
Hotline: 0961.885.535
Facebook: https://www.facebook.com/ulis.SSC/