GPA Camps and Skills Training Co. Ltd 613 lượt xem

Theo dõi

GPA Camps and Skills Training Co. Ltd có 1 việc làm cần tuyển dụng

GPA Camps and Skills Training Co. Ltd

Thông tin công ty

  • Việc làm đã đăng 1 Jobs
  • Ngành nghề Giáo dục - đào tạo
  • Địa chỉ đầy đủ Tầng 4, tòa C, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Mã số thuế 0108074504
  • Số điện thoại liên hệ 02432007580

Giới thiệu đơn vị tuyển dụng

Golden Path Academics Việt Nam (GPA) là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Anh Ngữ, Trại hè và Kỹ năng, và Tư vấn Du học có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Ra đời năm 2012, GPA được điều hành bởi Thạc sỹ Đào Thu Hiền (Đại học Columbia, Đại học Harvard-Mỹ), chuyên gia giáo dục quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm sống và công tác tại Mỹ và Canada.

Là một thành viên của GPA – cùng chung một sứ mệnh giúp học sinh Việt Nam sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu (Global Citizen), GPA CAMPS luôn quyết tâm mang đến một môi trường phát triển toàn diện, chuyên nghiệp, an toàn và hấp dẫn, là nơi các bạn học sinh được truyền cảm hứng và tôi luyện qua những hoạt động nghệ thuật, giáo dục, thể thao để sẵn sàng trở thành người công dân toàn cầu. Những kiến thức và kĩ năng đó cũng chính là các tố chất cần thiết quyết định sự thành công trong tương lai.

Trại hè Quốc tế GPA Camps cũng là trại hè nội trú đầu tiên tại Việt Nam kết hợp học và chơi, tạo cơ hội cho học sinh phát triển Kỹ năng Sống, Kỹ năng Học và Kỹ năng Xã hội song song với mở rộng kiến thức chung về Văn hoá, Nghệ thuật, Lịch sử, Khoa học và Thể thao.
GPA Camps cũng tự hào là tổ chức trại hè duy nhất tại Việt Nam chính thức được công nhận là thành viên của Hiệp hội Trại hè Quốc tế International Camp Fellowship. Chúng tôi cũng là đối tác đồng tổ chức Trại hè HVIET – trại hè giáo dục khai phóng do các sinh viên Đại học Harvard thực hiện tại Việt Nam vào tháng 6 hàng năm.

Năm 2017, Trại hè nội trú GPA Camps sẽ diễn ra trong 5 ngày tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh với hai chủ đề là Discover Me – Tôi của Tương lai và Future Me – Khám phá Bản thân.

Tham gia Trại hè GPA Camps, các em sẽ có cơ hội phát triển sự tự tin, khả năng lãnh đạo, tính kỷ luật, niềm đam mê và nhiều kĩ năng mềm khác. Ngoài ra, các hoạt động nghệ thuật và thể thao sẽ giúp các em khám phá và phát triển những khả năng mới của chính mình.

Trại hè GPA Camps chào đón tất cả các em học sinh từ 9 – 18 tuổi. Được hướng dẫn và tham gia chương trình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và các trại viên vui vẻ, hòa đồng, các em sẽ sớm cảm nhận được sự mới mẻ, thú vị và tự do thể hiện bản thân, học thêm nhiều kĩ năng mới, giao lưu kết bạn và có được những kỉ niệm khó quên cùng Trại hè GPA Camps.

Trại hè GPA Camps được thiết kế theo tiêu chuẩn của trại hè quốc tế. Trong đó, Trại hè được tổ chức trong một khu vực riêng biệt – nơi các trại viên có không gian tự do để khám phá những đam mê mới, phát huy những đức tính tốt và cùng tham gia nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa. Mỗi chuyên viên đào tạo, mỗi bộ môn nghệ thuật hay môn thể thao đều được chuẩn bị chu đáo và mang thông điệp gắn liền với chủ đề chung của Trại hè.

Các chương trình của GPA đã đến với hàng ngàn học sinh trong cả nước và ngày càng được nhiều phụ huynh, nhà trường tin tưởng và ủng hộ. Đội ngũ các thầy cô tài năng và nhân viên đầy nhiệt huyết của GPA không có mong muốn gì hơn là được chắp cánh giúp các em học sinh phát huy tốt nhất tiềm năng và hiện thực hoá giấc mơ của mình.

GPA cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học sinh của chúng tôi trên con đường do chính các em lựa chọn.

Contact Us

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN (ULIS-SSC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 304 – Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQHHN
Email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com
Hotline: 0961.885.535
Facebook: https://www.facebook.com/ulis.SSC/