GPA Camps 878 lượt xem

Theo dõi

GPA Camps có 1 việc làm cần tuyển dụng

GPA Camps

Thông tin công ty

Giới thiệu đơn vị tuyển dụng

Golden Path Academics Việt Nam (GPA) là tổ chức giáo dục quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Anh Ngữ, Trại hè và Kỹ năng, và Tư vấn Du học có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Ra đời năm 2012, GPA được điều hành bởi Thạc sỹ Đào Thu Hiền (Đại học Columbia, Đại học Harvard-Mỹ), chuyên gia giáo dục quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm sống và công tác tại Mỹ và Canada.

Là một thành viên của GPA – cùng chung một sứ mệnh giúp học sinh Việt Nam sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu (Global Citizen), GPA CAMPS luôn quyết tâm mang đến một môi trường phát triển toàn diện, chuyên nghiệp, an toàn và hấp dẫn, là nơi các bạn học sinh được truyền cảm hứng và tôi luyện qua những hoạt động nghệ thuật, giáo dục, thể thao để sẵn sàng trở thành người công dân toàn cầu. Những kiến thức và kĩ năng đó cũng chính là các tố chất cần thiết quyết định sự thành công trong tương lai.

Trại hè Quốc tế GPA Camps cũng là trại hè nội trú đầu tiên tại Việt Nam kết hợp học và chơi, tạo cơ hội cho học sinh phát triển Kỹ năng Sống, Kỹ năng Học và Kỹ năng Xã hội song song với mở rộng kiến thức chung về Văn hoá, Nghệ thuật, Lịch sử, Khoa học và Thể thao.
GPA Camps cũng tự hào là tổ chức trại hè duy nhất tại Việt Nam chính thức được công nhận là thành viên của Hiệp hội Trại hè Quốc tế International Camp Fellowship. Chúng tôi cũng là đối tác đồng tổ chức Trại hè HVIET – trại hè giáo dục khai phóng do các sinh viên Đại học Harvard thực hiện tại Việt Nam vào tháng 6 hàng năm.

Contact Us

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN (ULIS-SSC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 304 – Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQHHN
Email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com
Hotline: 0961.885.535
Facebook: https://www.facebook.com/ulis.SSC/