IN PHU THINH 50 lượt xem

Theo dõi

IN PHU THINH có 1 việc làm cần tuyển dụng

IN PHU THINH

Thông tin công ty

  • Việc làm đã đăng 1 Jobs
  • Địa chỉ đầy đủ Nhà máy in Phú Thịnh - KCN Nam Thăng Long, Số 2 Tân Phong, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Mã số thuế 0101712645
  • Số điện thoại liên hệ 0905433868

Giới thiệu đơn vị tuyển dụng

Cách đây hơn một thập kỷ, công ty TNHH in và dịch vụ Thương mại Phú Thịnh được thành lập bởi giấy phép kinh doanh số 0102021159, do sở Kế hoạch và Đầu tư T.P Hà Nội cấp ngày 28/6/2005.

Nhìn lại chặng đường hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, trong những ngày đầu mới thành lập, với chỉ gần hai chục anh chị em, từ Ban Giám đốc đến lực lượng công nhân, người lao động,… Cùng số tài sản cố định của công ty là một vài máy in hai màu cũ kỹ, chủ yếu in đen trắng, thiết bị sau in thô sơ, lạc hậu. Vốn lưu động không có, nhà xưởng phải đi thuê, trình độ chuyên môn của công nhân viên chưa đồng bộ. Nguồn công việc ít, không ổn định…, trong khi nhiều cơ sở in lớn, có bề dày truyền thống của Hà Nội và của nước ta hoặc do bộ máy cồng kềnh, trì trệ, quen được bao cấp, thiếu sự năng động, nhanh nhạy, hoặc vì một nguyên nhân nào đó đã không thể thích nghi được, khi cơ chế chuyển đổi nên dần rơi vào tình thế khó khăn, người lao động không có việc làm, sản xuất đình trệ, cầm chừng, nguy cơ phá sản, sát nhập, giải thể luôn rình rập. Bên cạnh đó, với xu thế tất yếu của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp ngành in nói riêng đã được ra đời hàng loạt, với đủ sự phong phú về quy mô, đa dạng về hình thức, góp phần quan trọng trong việc mang lại sức sống mới cho đời sống kinh tế xã hội.

Năm 2005, Luật Doanh nghiệp được Quốc hội Việt Nam thông qua và có hiệu lực. Thời kỳ phát triển sản xuất, kinh doanh chính thức được xác lập trên lãnh thổ Việt Nam.

Là những người luôn trăn trở tìm kiếm hướng phát triển công ty, Ban Giám đốc đã nhanh chóng nhận thấy đây là cơ hội vàng “ngàn năm có một” để Phú Thịnh đầu tư mở rộng sản xuất, nhanh chóng vượt lên, đi tắt đón đầu, đáp ứng những nhu cầu của thị trường in xuất bản phẩm. Với kinh nghiệm có được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in, ban Giám đốc đã có những dự báo chính xác sự phát triển của ngành in, sự cạnh tranh khốc liệt của kinh tế thị trường từ đó xác lập định hướng xây dựng công ty trên một nền tảng vững chắc, căn cơ, lâu dài, tạo tiền đề cho phát triển và phát triển bền vững. Từ những quan điểm ấy, Ban Giám đốc đã nhanh chóng quyết định tập trung xây dựng cơ sở sản xuất kinh doanh trong khu công nghiệp Nam Thăng Long, với diện tích hơn 4.000 m2 nhà xưởng phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và văn phòng làm việc trên diện tích mặt bằng 2.500m2, kinh phí đầu tư hơn 15 tỷ đồng ( đến nay công ty đã đầu tư mở rộng thêm nhà xưởng, kho vật tư với mặt bằng trên 5000m2 ). Có thể nói, việc quyết định chuyển hẳn cơ sở hoạt động sản xuất, kinh doanh vào trong khu công nghiệp là một quyết định có tính bước ngoặt quan trọng, hết sức táo bạo, đồng thời cũng cực kỳ sáng suốt của tập thể Ban Giám đốc. Đây cũng là cơ duyên mà công ty in Phú Thịnh may mắn nắm bắt được.

Năm 2008, công việc xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất, kinh doanh, văn phòng làm việc tại lô B2-2-5 khu công nghiệp Nam Thăng Long, T.P Hà Nội được hoàn tất. Công ty tiến hành cuộc di chuyển lịch sử, cũng đồng thời mở ra một thời kỳ phát triển mới.

Contact Us

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN (ULIS-SSC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 304 – Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQHHN
Email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com
Hotline: 0961.885.535
Facebook: https://www.facebook.com/ulis.SSC/