Pasal English 97 lượt xem

Theo dõi

This company has no active jobs

Pasal English

Thông tin công ty

  • Việc làm đã đăng 0 Jobs
  • Địa chỉ đầy đủ Số 2 ngõ 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Mã số thuế 0106777011
  • Số điện thoại liên hệ 0976953738

Giới thiệu đơn vị tuyển dụng

Tổ chức giáo dục quốc tế Pasal được thành lập từ ngày 01/ 04/ 2015, đến nay đã hoạt động với 7 cơ sở và đào tạo hơn 40.000 học viên.

Khác biệt với đa số những cơ sở dạy tiếng Anh khác trên thị trường, Anh ngữ Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop vào chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp và Simon IELTS vào chương trình dạy IELTS, ba phương pháp rất nổi tiếng và hiệu quả được công nhận trên thế giới, được sáng tạo bởi các chuyên gia hàng đầu là A.J Hoge, Paul Gruber và Simon Corcoran.

Anh Ngữ Pasal vinh dự khi trở thành đơn vị đối tác độc quyền của ba phương pháp này tại Việt Nam với bộ giáo trình đầy đủ, tài liệu audio, video được biên soạn, thu âm trực tiếp bởi các chuyên gia. Học viên sẽ không thể tiếp cận các tài liệu này ở bất cứ đâu khác.

Hiểu rõ những khó khăn và chướng ngại tâm lý của hầu hết người học Việt Nam, phương pháp giảng dạy tại Pasal giúp bạn học tiếng Anh thuận tự nhiên, không áp lực, không nhồi nhét. Các khóa học của chúng tôi mang đến trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với cách học tiếng Anh truyền thống.

Lấy sứ mệnh mang đến những giá trị thật tới khách hàng, nhân sự, đối tác và cộng đồng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Pasal tự hào là một môi trường tin cậy, uy tín và phát triển bền vững.

Tại đây, với văn hoá No Boss – Staff cùng giá trị lõi 3C (Concept – Competency – Connection), các bạn trẻ được làm việc tại một môi trường văn minh, tích cực, thân thiện, tràn đầy yêu thương, được tự do nói lên tiếng nói, ý kiến của bản thân, được trao quyền, tự chủ và mở rộng các cơ hội thăng tiến.

 

 

Contact Us

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN (ULIS-SSC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 304 – Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQHHN
Email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com
Hotline: 0961.885.535
Facebook: https://www.facebook.com/ulis.SSC/