Trung tâm Anh ngữ BeeSchool 28 lượt xem

Theo dõi

Trung tâm Anh ngữ BeeSchool có 1 việc làm cần tuyển dụng

Trung tâm Anh ngữ BeeSchool

Thông tin công ty

  • Việc làm đã đăng 1 Jobs
  • Địa chỉ đầy đủ D1 - BT4, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
  • Mã số thuế 0107397728
  • Số điện thoại liên hệ 0368715662

Giới thiệu đơn vị tuyển dụng

Môi trường giáo dục hiện tại đang đè nặng áp lực học tập lên mỗi con trẻ, khiến các con học vất vả nhưng hiệu quả không cao.
BeeSchool ra đời với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình giúp mọi trẻ em được học vui hơn, hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn.

Được thành lập ngày 11/05/2014 tại Hà Nội, với định hướng là thương hiệu tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ từ 4 – 16 tuổi. Đến nay, BeeSchool đã có 5 chi nhánh tại 3 thành phố là Hà Nội, Hạ Long và Thái Bình với hơn hơn 1000 học sinh đang theo học.

Với cách tiếp cận dạy học dựa trên kết quả đầu ra, lấy người học làm trung tâm và sử dụng thang đo năng lực tiếng Anh Cambridge làm tiêu chí đánh giá. BeeSchool cam kết luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên mỗi hành trình trải nghiệm của mình, từng bước giúp các con học tiếng Anh một cách chủ động và có hiệu quả lâu dài.

BeeSchool tự hào với đội ngũ giáo viên và nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với học sinh và hết mình với công việc. Với giá trị cốt lõi:
Trung Thực – Tận Tâm – Trách nhiệm, chúng tôi hướng đến tầm nhìn là thương hiệu tiếng Anh tin cậy và có dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất.

Contact Us

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN (ULIS-SSC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 304 – Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQHHN
Email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com
Hotline: 0961.885.535
Facebook: https://www.facebook.com/ulis.SSC/