HR: Xu thế phát triển tất yếu của xã hội hiện đại

HR hay còn gọi là ngành nhân sự là một ngành nghề được quan tâm đặc biệt trong những năm gần đây tại Việt Nam. Với xu thế không ngừng phát triển và sáng tạo trong các ngành nghề, ngành Quản trị nhân sự cũng đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng và tính cá biệt phù hợp với nhu cầu của từng thị trường lao động.

Ngành HR là một ngành nghề quan trọng và bắt buộc phải có trong tất cả các ngành công nghiệp. Vì vậy, làm việc trong ngành HR mang đến cơ hội rộng mở cho bạn được làm việc trong các công ty, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực đa dạng.

Ngành HR được coi là kim chỉ nam của hầu hết các  tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Nếu một doanh nghiệp không có bộ phận HR thì những ý tưởng cũng sẽ chỉ nằm trên những trang giấy. Việc điều phối nhân sự đúng đắn và hợp lí quyết định sự thành công hay thất bại của công ty đó. Có thể nói, làm việc trong ngành HR chính là bạn đang “đứng trên đôi vai của người khổng lồ” bởi đó chính là sự dũng cảm, liều lĩnh, đam mê và sáng suốt.

Ngành HR đem đến những lựa chọn vị trí công việc vô cùng phong phú từ quản lí, giám sát, tuyển dụng đến những vị trí đòi hỏi sự sáng tạo, cái nhìn khái quát, tổng quan hay khả năng nhạy bén trong việc dự đoán những thuận lợi, rủi ro. Ngành HR thực sự là môi trường làm việc chuyên nghiệp để bạn phát triển và thuần thục các kĩ năng. Bạn sẽ vô cùng tự tin và bản lĩnh khi dấn thân vào bất kì lĩnh vực nào khác bởi ngành HR đã giúp bạn có thật nhiều bài học và trải nghiệm.

Ngành này cũng đòi hỏi sự linh hoạt, nhạy bén với sự thay đổi mỗi ngày. Làm việc trong ngành HR đồng nghiệp với việc những thử thách sẽ ập đến hàng ngày nhưng hãy nhớ rằng ngành HR đôi khi có thể khiến bạn trở thành “người hứng chịu những thách thức tồi tệ nhất  nhưng bạn sẽ chiến đấu rất mạnh mẽ và phi thường trong cuộc chiến ấy.”

Công việc mới nhất

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG – Công ty: The Catalyst for English – Địa điểm tuyển dụng: Quận Đống Đa và Quận Hà Đông – Mức lương cụ thể: 5.000.000 – 7.000.000 – Hạn nộp hồ sơ: Tuyển dụng liên tục
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG – Công ty: The Catalyst for English – Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội (Quận Đống Đa và Quận Hà Đông) – Mức lương cụ thể: Lương cứng 7.000.000 – 9.000.000 triệu/tháng + thưởng KPI +
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG – Công ty: The Catalyst for English – Địa điểm tuyển dụng: quận Hà Đông và quận Đống Đa – Mức lương cụ thể: Từ 5.000.000 – 20.000.000 vnđ/tháng (tuỳ vào số lớp thực nhận) –

Tìm kiếm công việc

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN (ULIS-SSC)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 304 – Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQHHN
Email: ulis.hotrosinhvien@gmail.com
Hotline: 0961.885.535
Facebook: https://www.facebook.com/ulis.SSC/